Visa Trung Quốc công tác mới nhất

Visa Trung Quốc công tác mới nhất
Đánh giá bài viết

Nhằm đáp ứng những nhu cầu về kinh doanh, công tác, làm việc cũng như đầu tư của công dân Việt Nam tại Trung Quốc, lãnh sự quán cũng phân ra nhiều loại visa để cấp cho người có mục đích khác nhau, trong đó có visa Trung Quốc công tác mà bạn cần tìm hiểu.

Thủ tục thông tin làm visa Trung Quốc công tác mới nhất mà bạn có thể tìm hiểu dưới đây sẽ cho bạn nắm bắt đầy đủ hồ sơ và dễ dàng xin được visa Trung Quốc hơn cho chuyến đi của mình.

Visa Trung Quốc công tác là một loại visa ngắn hạn, 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú không quá 30 ngày, thời gian làm visa là 6 ngày.

Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ thủ tục làm visa Trung Quốc công tác như sau:

  1. Hồ sơ bên Trung Quốc cần chuẩn bị:
  • Bản sao đăng kí kinh doanh của cty ở Trung Quốc
  • Thư mời đến công tác hoặc hợp tác kinh doanh, bổ nhiệm chức vụ ở Trung Quốc
  • Nội dung thư mời ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, những thông tin cá nhân, chức vị và thời gian nhập cảnh, quá trình làm việc ở Trung Quốc của người xin visa
  • Mục đích gửi thư mời
  1. Hồ sơ người đề đơn cần chuẩn bị:
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, còn hạn, còn trang trống
  • Tờ khai xin thị thực
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Chứng minh nhân dân bản sao y
  • Các thông tin lý lịch cá nhân, việc làm, tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tài chính chi trả chuyến đi
  • Quyết định cử công tác của công ty ở Việt Nam

Nộp kèm với các giấy tờ bên Trung Quốc chuẩn bị cho lãnh sự quán, bạn nên nộp thêm một bản photo tất cả giấy tờ có dịch thuật tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

Hãy tìm hiểu kĩ thông tin cần có khi xin visa, nếu muốn, hãy sử dụng ngay những thủ tục và dịch vụ làm visa cho mình ở đại lý chúng tôi.

Danh Mục