Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Không phải một đất nước huyền thoại hay nổi bật với lịch sử lâu đời, cũng không phải là một quốc ia giàu có và phát triển bậc nhất trên thế giới, nhưng không ai không biết rằng, Thái Lan được rất nhiều du khách chú ý đến và có nhiều hành trình thú vị cho những chuyến đi du lịch.

Khi bạn muốn chọn hành trình cho mình đến thăm thú quốc gia với những ngôi chùa vàng xinh đẹp, hãy xin visa Thái Lan ngay khi có thời gian.

Nếu bạn thắc mắc lý do tại sao Thái Lan miễn thị thực nhập cảnh cho người Việt, mà vẫn phải xin visa khi muốn đến du lịch tại quốc gia này thì hãy tham khảo những bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin cho mình nhé.

Không phải một quốc gia miễn thị thực nhập cảnh theo quan hệ sông phương như Thái Lan và Việt Nam, thì bạn có thể nhập cảnh tại Thái Lan với thời gian dài mà không xác định, bạn chỉ có thể lưu trú giới hạn 30 ngày tại quốc gia này thôi.

Thế nên, dễ dàng mà nói, làm visa đi Thái Lan thì bạn có thể lưu trú lâu hơn tại quốc gia này sau 30 ngày miễn thị thực, nhanh chóng tìm hiểu những thông tin thủ tục cần có cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nếu bạn chưa có nhiều thông tin về việc miễn thị thực hay những điều cần nắm cho visa Thái Lan của mình.

Đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thủ tục cần thiết, những thông tin quan trọng và chi tiết nhất nếu bạn cần khi muốn nhận tư vấn.

Liên hệ số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt ngay hành trình thú vị cho mình để tìm hiểu những chuyến đi nào.

Danh Mục