Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Đi du lịch, thăm người thân, công tác hay làm những việc bạn muốn tại Philippines trong 30 ngày, bạn không cần phải xin visa Philippines. Tuy nhiên, sau hơn 30 ngày, nếu bạn còn có việc phải lưu trú tại quốc gia này thì bắt buộc cần phải xin visa đấy.

Trong nhiều trường hợp, có thể xin visa khi ở cửa khẩu sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng được cấp visa tại cửa khẩu, nên để chắc chắn, hãy xin tại đại sứ quán nhé.

Tìm hiểu những thông tin, thủ tục và cả hành trình cho mình tại những điểm tư vấn dịch vụ làm visa đáng tin cậy, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được những thông tin cần có cho mình.

Visa đi Philippines rất dễ được cấp, tùy thuộc vào loại visa bạn xin và mục đích chuyến đi mà bạn có thể nhập cảnh tại Philippines thời gian dài hay ngắn. Tuy nhiên, đa số người xin visa đều đậu dễ dàng khi cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu trong hồ sơ.

Tìm hiểu ngay những thủ tục cần thiết và làm một hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa Philippines cho mình nhé, bạn sẽ có cơ hội thăm thú, khám phá, làm việc, học tập hay kinh doanh tại đất nước xinh đẹp có nhiều điều tuyệt vời này cho mình đó nhé.

Nếu cần thông tin và muốn nhận tư vấn cho mình, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến với đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi và tìm hiểu những thủ tục được tư vấn cho mình.

Bạn chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu được những điều cần thiết với thông tin mà chúng tôi tư vấn cho mình, bạn sẽ có cơ hội có được chuyến đi du lịch thú vị.

Danh Mục