Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản hiện nay là một điểm đến được rất nhiều người lựa chọn, cho nên vấn đề làm visa đang được quan tâm khá nhiều. Công dân người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích thăm người thân, du lịch, công tác hay kết hôn thì cần phải xin visa tại Đại sứ quán hay lãnh sự quán Nhật Bản.

Việc xin visa đi Nhật Bản vẫn khó xin hơn so với nhiều loại visa khác. Phòng vé máy bay Austrian Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thủ tục xin visa Nhật Bản giúp bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin visa mà không tốn nhiều thời gian.

Thủ tục xin visa Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng

Theo như quy định, visa du lịch Nhật Bản 3 tháng 1 lần với thời gian cư trú tối đa 15 ngày. Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản du lịch bao gồm:

  • Tờ khai xin visa Nhật
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng, được chụp gần đây nhất.
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm trên 200 triệu, giấy tờ nhà đất, đăng ký ô tô nếu có
  • Chứng minh công việc hiện tại như giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, xác nhận mức lương.
  • Giấy chứng minh gia đình như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn.

Xem thêm thông tin: Xin visa công tác Nhật Bản cần những giấy tờ gì?

Để nắm bắt thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thông tin hồ sơ xin visa Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn chi tiết.

>> Phí xin visa đi Nhật Bản bao nhiêu tiền?

Danh Mục