Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Khách du lịch Việt muốn vào Nepal phải xin visa để được nhập cảnh, bạn có thể xin tại cửa khẩu sân bay khi nhập cảnh, cũng có thể xin tại đại sứ quán Nepal tại Việt Nam.

Nếu chưa có thông tin, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và nhận tư vấn cho hành trình của mình cũng như những thủ tục làm visa Nepal của chúng tôi nhé.

Xin visa Nepal vô cùng đơn giản, chỉ cần mang theo một số giấy tờ sau, bạn sẽ được nhập cảnh và cấp visa cho mình:

  • Hình thẻ 4×6
  • Điền đơn xin visa
  • Điền tờ khai xuất nhập cảnh
  • Hộ chiếu

Cũng như rất nhiều những điểm đến khác khi yêu cầu visa, bạn hãy chắc rằng bất cứ lúc nào cũng có thể nhanh chóng xuất trình vé máy bay khứ hồi hoặc đến một điểm khác khi được yêu cầu nhé.

Một lưu ý nhỏ cho bạn, hộ chiếu của bạn nên để còn trang trống và còn hạn trên 6 tháng để dán visa đi Nepal vào khi xin được nhé.

Hành trình đến Nepal từ Việt Nam cũng không có đường bay thẳng, chính vì thế bạn phải tìm được hãng hàng không nào có giá vé hợp lý và những nơi quá cảnh phù hợp, để phòng trường hợp phải xin luôn visa quá cảnh tại các quốc gia bạn đến.

Nếu đang muốn có thêm nhiều thông tin nữa cho hành trình của mình, nhanh chóng nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi theo số 0946 963 866 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và tìm hiểu nhiều hơn những thủ tục mới mẻ cho mình nhé, bạn sẽ có hành trình thú vị tại Nepal và khám phá được nhiều điều mình muốn.

Danh Mục