Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đi Myanmar không cần làm visa là đúng hay không? Bạn có thể hiểu đơn giản là đúng cũng được mà không đúng cũng không sai.

Bởi vì, từ tháng 10/2013, công dân Việt đến du lịch tại Myanmar có hộ chiếu phổ thông và vé máy bay thì được miễn thị thực trong 14 ngày. Tức là nói, sau 14 ngày, nếu bạn còn lưu trú lại Myanmar, thì bắt buộc phải xin visa Myanmar cho mình.

Visa Myanmar dễ hay khó xin? Thủ tục như thế nào? Có quá nhiều câu hỏi vây quanh việc xin visa mà du khách cứ lặp đi, lặp lại bất kể lúc nào có ý định làm visa để bay đến quốc gia này.

Thế nhưng, một quốc gia đã có chế độ miễn visa 14 ngày cho người Việt, thì tất nhiên, việc xin visa lưu trú dài ngày hơn cũng sẽ không khó khăn gì mấy, tuy vậy, bạn cũng cần tìm hiểu đủ thông tin nếu muốn nhanh chóng chọn cho mình loại visa mình cần.

Nhập cảnh tại Myanmar cần có visa, và bạn thì cần có thời gian làm visa lưu trú dài ngày tại quốc gia này, chính vì vậy, hãy nhanh chóng nắm bắt hành trình cho mình và làm visa đi Myanmar nhé.

Khám phá ngay những thủ tục cho chuyến đi du lịch của mình tại Myanmar, hay những hồ sơ cần có và chi tiết cho việc hoàn thiện visa, bạn sẽ được tư vấn những hành trình thú vị cho mình tại đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi, nhanh chóng tìm hiểu nào.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt ngay những điểm đến và thủ tục để được tư vấn những hành trình thú vị cho mình nhé.

Danh Mục