Visa Macau 3 tháng 1 lần

Visa Macau 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Không đơn thuần chỉ là một hương cảng buôn bán sầm uất và những tòa nhà chọc trời, thành phố Macau trong mắt nhiều người còn là một điểm đến du lịch và tìm hiểu việc làm ăn, đầu tư lý tưởng. Nếu bạn đang có ý định đặt chân đến thành phố Macau, dù với bất kì mục đích gì, bạn cũng nên tham khảo thông tin bài viết này.

Chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn thông tin quan trọng của thủ tục hồ sơ làm visa Macau 3 tháng 1 lần nhập cảnh vào thành phố này cho mình.

Nhiều người bảo, vì sao Macau thuộc lãnh thổ Trung Quốc, mà lại không dùng visa Trung Quốc nhập cảnh ở thành phố Macau, tất nhiên việc gì cũng có nguyên nhân của nó. Khi bạn xin visa Macau để đến thành phố này, trước đó bạn cũng phải xin cho mình visa Trung Quốc nữa.

Thủ tục xin visa 3 tháng 1 lần gồm:

  • Hộ chiếu, còn hạn trên 6 tháng
  • Hình thẻ 3,5×4,5
  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao y giấy đăng ký kinh doanh
  • Đối với công dân thường: hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, hoặc đơn xin nghỉ phép du lịch, lịch trình chuyến đi
  • Chứng minh thư bản gốc
  • Hộ khẩu bản gốc
  • Chứng minh tài chính
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn

Bạn có thể mua bảo hiểm chuyến đi và cung cấp trong hồ sơ của mình nếu muốn, dù bạn đến Macau với mục đích gì, chỉ cần hồ sơ bạn chuẩn bị đầy đủ, không sai sót và trung thực thì cơ hội xin visa đi Macau thành công sẽ rất cao.

Muốn được nhận tư vấn chính xác những gì bạn cần làm, vậy hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin và để đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục