Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là đất nước nổi tiếng với những điểm đến lãng mạn và là điểm đến khám phá của nhiều tín đồ du lịch Việt. Nhưng để có thể nhập cảnh vào đất nước này điều bạn cần phải làm đầu tiên đó là xin visa. Vậy thủ tục cần thiết để làm visa cần như thế nào? Bài viết này, phòng vé máy bay Austrian Airlines sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết để xin visa Hàn Quốc đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.

Nếu như bạn sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao phải có công hàm

02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng

Chứng minh thư nhân dân

Bản photo hộ khẩu thường trú tất cả các trang

Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn nghỉ phép đi du lịch…

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyển đi như sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà, giấy tờ sở hữu tài sản khác…

Để được cung cấp thêm một số thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa Hàn Quốc nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để nhân viên hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian cùng mức chi phí thấp nhất.

Danh Mục