Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập giàu có, xinh đẹp và là cái nôi của nền văn minh nhân loại, khi bạn đến du lịch tại Ai Cập, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt những điều thú vị của quốc gia này, tìm hiểu được những chuyến đi du lịch có ý nghĩa và những điểm đến tuyệt vời cho mình.

Muốn nhập cảnh vào Ai Cập, là người Việt, bạn phải xin visa Ai Cập cho mình để có thể tìm hiểu những chuyến đi thú vị.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin cho chuyến đi du lịch đến với Ai Cập, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt những thủ tục cần thiết, những điều mình cần nắm trước khi xin visa được chúng tôi tư vấn dưới đây nhé.

Một số thông tin cần thiết và hữu ích khi xin visa Ai Cập:

  • Điền tờ khai visa theo mẫu
  • Hồ sơ phải nộp trước hai tuần khi bay đến Ai Cập
  • Giấy tờ hồ sơ cần phải sao y bản chính và được xác nhận của ủy ban hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Hồ sơ tiếng Việt cần dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Pháp
  • Không nên tự mình chuẩn bị hành trình và mua vé máy bay khi chưa biết kết quả thị thực.

Hồ sơ làm visa đi Ai Cập khá đơn giản, tuy vậy, không phải bạn sẽ được cấp visa dễ dàng cho mình khi đề đơn xin visa đến lãnh sự quán, chính vì vậy, hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin cần có cho mình cho việc làm visa bớt khó khăn hơn.

Nắm bắt ngay những thủ tục cần thiết, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy máy Austrian Airlines của chúng tôi khi cần nhé, bạn sẽ được tư vấn theo số 0946 963 866 cho hành trình của mình.

Danh Mục