Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch

Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch
Đánh giá bài viết

Xin visa Hong Kong có khó không? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm cũng như băn khoăn nhất. Nếu như bạn đang muốn xin visa nhưng chưa biết cần những giấy tờ gì thì hãy theo dõi bài viết về thủ tục xin visa Hong Kong du lịch mà phòng vé máy bay Austrian Airlines chia sẻ dưới đây nhé!

Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch

Hiện nay Hong Kong đang siết chặt visa đối với công dân Việt Nam, bỏi vì tình trạng một số khách du lịch sang rồi trốn ở lại. Điều này khiến cho số lượng khách du lịch đến Hong Kong ngày càng giảm. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ những kinh nghiệm xin visa Hong Kong.

Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn hạn tối thiểu 6 tháng tình từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.

02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu

Bản photo 2 mặt chứng minh nhân dân

Giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp và công việc hiện tại

Chứng minh khả năng tài chính

 

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán. Tùy vào trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên sẽ thay đổi.

Nếu như bạn muốn biết những thông tin chính xác, đầy đủ về thủ tục xin visa Hong Kong du lịch thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ và hướng dẫn những giấy tờ cần thiết giúp bạn hoàn tất việc xin visa một cách nhanh chóng cùng với mức phí dịch vụ thấp nhất.

Danh Mục