Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch chi tiết

Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch chi tiết
4.5 (2) votes

Hong Kong được biết đến là một trong những thiên đường du lịch và mua sắm bậc nhất Châu Á, cùng với đó là nền văn hóa giao thoa giữa Đông và Tây. Tuy không được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh đẹp nhưng lại là nơi lý tưởng để tận hưởng sự sôi động khi mua sắm trên những con đường rực rỡ sắc màu, thưởng thức nền ẩm thực độc đáo, những khu vui chơi giải trí thú vị, những tòa nhà chọc trời…..

Để thuận lợi cho việc nhập cảnh vào Hong Kong là bạn phải làm visa đi Hong Kong giá rẻ trước đó. Bài viết này, phòng vé máy bay Austrian Airlines sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc làm thủ tục xin visa Hong Kong du lịch chi tiết, hãy tham khảo nhé.

Thủ tục xin visa Hong Kong du lịch chi tiết

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong bao gồm những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản chính, đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng Anh hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  •  Giấy xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm trên 100 triệu

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin chi tiết cách làm thủ tục xin visa Hong Kong thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn cung cấp thông tin bạn cần và hướng dẫn một cách chi tiết giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Danh Mục