Thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh

Thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ? Bạn đang tìm hiểu những thông tin và quy định về thủ tục nhập cảnh của quốc gia này, nhưng không đủ tin cậy cho nên bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ visa uy tín, nhanh chóng? Phòng vé máy bay Austrian Airlines là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh

Visa nhập cảnh Ấn Độ được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, du học, lao động, báo chí…. Tuy nhiên bạn cần xác định mục đích chính xác bởi khi nhập cảnh sẽ không được chuyển đổi mục đích. Những thủ tục cần thiết để xin visa bao gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp visa
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống.
  • Những giấy tờ đi kèm. Nếu như xin visa không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm đơn xin visa phải có những giấy tờ cần thiết khác
  • Bản photo thẻ thường trú hay visa Việt Nam có giá trị

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được đội ngũ nhân viên vói nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn để bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ và chính xác nhất giúp tỉ lệ đậu visa cao.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục