Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Đài Loan

Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Đài Loan
5 (1) vote

Trong những năm gần đây, việc du lịch Đài Loan đã được chính phủ Đài Loan mở cửa thông thoáng cho 8 công dân các nước, đặc biệt là Việt Nam. Trước đây việc xin visa khá khó khăn, nhưng mới đây những quy định cũng như chính sách cấp visa của Đài Loan đã được nới lỏng đáng kể.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ về thủ tục và thời gian xin visa đi Đài Loan mất bao lâu? Dưới đây, phòng vé máy bay Austrian Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Đài Loan đơn giản, nhanh chóng hãy tham khảo ngay nhé.

Những thủ tục cần thiết để xin cấp visa Đài Loan

Để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì việc quan trọng nhất là bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Mẫu xin cấp visa đi Đài Loan và phải được kê khai đầy đủ tất cả những thông tin.
  • 02 tấm hình 4×6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận đất đai, nhà cửa, giá trị tài sản cá nhân của bạn ít nhất là 50 triệu đồng.
  • Giấy tờ xác nhận công việc hiện tại như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu xác nhận của công ty nơi đang làm việc.
  • Thông tin chi tiết về lịch trình chuyến đi của bạn

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về những thủ tục làm visa Đài Loan thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Phí xin visa đi Đài Loan bao nhiêu?

Danh Mục