Những giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin visa Trung Quốc

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Nếu như bạn là người yêu thích thiên nhiên văn hóa Trung Quốc kỳ vĩ cũng như muốn tự mình khám phá vẻ đẹp nơi đây hay sắp qua Trung quốc để giải quyết việc riêng, chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc không biết xin visa nhập cảnh Trung Quốc có khó không? Hãy để phòng vé máy bay Austrian Airlines cung cấp những giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin visa Trung Quốc đơn giản nhất.

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin visa Trung Quốc

Nếu như bạn đang thắc mắc về thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần những gì thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và phải còn trang trống
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng nhìn thẳng mặt được chụp không trong 6 tháng trở lại
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh nếu như xin visa cho trẻ em đi cùng
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm

Xem thêm: Làm visa đi Trung Quốc tốn bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể đến với phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn, thu hồ sơ và trả hồ sơ tận nơi bạn muốn. Sau khi kiểm tra hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ cho bạn và trả kết quả cho bạn.

Để nắm bắt thêm thông tin về những giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để được nhân viên cung cấp những thông tin bạn cần.

Danh Mục