Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Thật khó phân biệt khi nào bạn có thể xin visa và khi nào có thể xin giấy miễn thị thực visa cho mình khi bạn muốn nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin thủ tục cần thiết cho mình và để nhập cảnh tại Việt Nam, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu chuyến đi qua bài viết dưới đây nhé.

Không phải đơn giản mà người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam là đều có thể xin cấp visa hay giấy miễn thị thực 5 năm cho mình.

Bạn nên tìm hiểu những thông tin cần có liên quan đến việc này và cả những đối tượng được phép xin loại giấy miễn này nhé, có như vậy bạn mới tìm hiểu được những thông tin hữu ích.

Những đối tượng sẽ được cấp phép xin được giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Người Việt định cư ở nước ngoài, có hộ chiếu nước ngoài
  • Người nước ngoài có quan hệ thân sơ hay vợ chồng của người Việt
  • Mang hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu khi nhập cảnh phải còn thời hạn trên 1 năm.
  • Những đối tượng có trong quy định không được phép nhập cảnh hay bị hoãn, đình chỉ nhập cảnh thì không đủ điều kiện được cấp giấy.

>> Cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Đối với những trường hợp người Việt cư trú tại nước ngoài cũng được phân chia khá rõ ràng những khu vực, những châu lục và quốc gia khác nhau để tiến hành xét duyệt và yêu cầu hồ sơ khác nhau, chính vì vậy, bạn phải cung cấp đúng và đầy đủ những thủ tục mình có nếu muốn việc xin giấy miễn visa suôn sẻ.

Hãy nắm bắt những thông tin được tư vấn, gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn của đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục làm hồ sơ xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Danh Mục