Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Tại Việt Nam khi muốn xin gia hạn visa, bạn cần chuẩn bị không ít hồ sơ, và mỗi loại visa khác nhau khi gia hạn cũng có thủ tục khác nhau, nếu là khách nước ngoài không có kinh nghiệm, không hiểu nhiều về luật, bạn có thể nhanh chóng nhận tư vấn thông tin cần có cho mình ở đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Gia hạn visa Việt Nam tuy không khó, nhưng thủ tục cần phải đầy đủ và đúng quy định, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần nắm và bạn có thể nhận tư vấn, hướng dẫn thông tin bất cứ lúc nào mình cần.

Có hai loại chính là gia hạn 1 lần và gia hạn nhiều lần. Dù có nhập cảnh với mục đích gì, visa của bạn cũng sẽ được gia hạn theo hai loại trên.

Visa trước khi hết hạn nếu không gia hạn, bạn sẽ phải nộp phạt nếu lưu trú lại Việt Nam quá số ngày trên visa. Vậy nên hãy tìm hiểu cách gia hạn lại visa cho mình khi cần đi nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn gia hạn visa Việt Nam:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Đơn đề nghị gia hạn
  • Giấy tờ bảo lãnh của cơ quan, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam
  • Giấy phép lao động (nếu có)
  • Một số giấy tờ khác khi được yêu cầu

Hồ sơ chỉ cần một số giấy tờ nhưng đều là giấy tờ quan trọng, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi muốn đề đơn xin gia hạn hoặc gia hạn giúp người thân, bạn bè là người nước ngoài của mình. Nhanh chóng nắm bắt thông tin và nhận tư vấn những điều cần biết nhé, liên hệ ngay với đại lý của chúng tôi.

Xem thêm:

Danh Mục