Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Sự thay đổi không hề nhỏ trong việc ban hành sắc lệnh mới cho những ai muốn xin gia hạn visa Mỹ khiến nhiều lắm những người đang muốn làm thủ tục xin gia hạn visa lo lắng, nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin cho mình để xin gia hạn visa thì hãy đọc hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết này đã nhé.

Tìm hiểu những sắc lệnh và những luật lệ mới cho đối tượng muốn gia hạn, bạn sẽ cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin nếu muốn làm hồ sơ cho mình.

Bạn đang giữ trong tay một loại visa Mỹ vẫn còn hoặc đã hết hạn trong vòng 12 tháng? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại và đến phỏng vấn tại đại sứ quán Hoa Kỳ? vậy thì, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những thông tin bên dưới và nắm bắt tình hình cho mình.

Theo thông tư mới nhất được tổng thống Mỹ ban hành, một số sắc lệnh được siết chặt đối với những đối tượng muốn làm dịch vụ gia hạn visa Mỹ, trong đó đề cập đến một số điều như sau:

  • Nếu bạn hết hạn visa Mỹ trong vòng 1 năm, bạn không được phép xin gia hạn visa qua đường bưu điện, mà phải đến trực tiếp lãnh sự quán xin cấp lại visa mới cho mình.
  • Thêm vào đó, việc đương đơn ở HCM phải gửi đơn đến HCM, số còn lại bắt buộc phải gửi đơn đến lãnh sự quán tại Hà Nội cũng gây khá nhiều bất cập cho người muốn xin gia hạn.
  • Thủ tục và thư xin gia hạn, phải cùng lúc gửi qua đường bưu điện nếu đối tượng có đủ điều kiện để xin gia hạn qua đường bưu điện.

Còn một số sắc lệnh khác được ban hành áp dụng đối với những quốc gia riêng biệt nằm trong danh sách hạn chế của Mỹ mà bạn có thể không cần tìm hiểu.

Khi muốn nhanh chóng được gia hạn visa Mỹ thì phải nắm bắt tốt thông tin, bạn sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu những thủ tục đấy.

Gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thủ tục cho mình tại đại lý vé máy bay Austrian Airlines nhé, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thủ tục hồ sơ cho mình.

Danh Mục