Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
Đánh giá bài viết

Những năm gần đây, việc đi du lịch ở nước ngoài ngày càng phổ biến bao nhiêu thì việc xin visa du lịch ở nước ngoài lại càng gặp trở ngại bấy nhiêu. Trở ngại ở đây không phải do việc khách du lịch chuẩn bị hồ sơ xin visa không đầy đủ, mà là yêu cầu chứng minh tài chính khi du lịch của các lãnh sự quán ngày càng cao.

Đáp ứng lại các nhu cầu về những vấn đề cấp thiết của khách hàng, hiện nay, các công ty hay các đại lý vé ngày càng phát triển về dịch vụ chứng minh tài chính.

Với số dư trong tài khoản theo yêu cầu của lãnh sự quán cho hồ sơ xin visa, bạn cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính cho mình nếu muốn sử dụng.

Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo thế chấp, chi phí khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính hợp lý… là những tiện ích dành cho những ai muốn sử dụng dịch vụ này cho mình.

Vậy hồ sơ bạn cần chuẩn bị là gì? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Bản đề nghị cấp vay tài chính
  • Bản sao CMND/ hộ khẩu, hộ chiếu, thẻ căn cước.
  • Giấy tờ liên quan đến du lịch, du học, khám chữa bệnh… ra nước ngoài

Với những hồ sơ đơn giản như trên, thời gian chuẩn bị không quá dài, thủ tục cũng không cần công chứng mất thì giờ, bạn đã có thể có một bộ hồ sơ cung cấp cho chúng tôi để chứng minh tài chính cho mình.

Bạn còn cần nhận tư vấn các thông tin liên quan đến dịch vụ này, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng cho mình.

Danh Mục