Công văn nhập cảnh cho người có giấy phép lao động

Công văn nhập cảnh cho người có giấy phép lao động
5 (1) vote

Bạn vào Việt Nam vì mục đích làm việc, bạn cần phải xin thị thực lao động cho mình. Thị thực lao động ở Việt Nam kí hiệu là LĐ, là một loại visa dài hạn, cấp cho người có giấy phép lao động vào Việt Nam, có thời hạn không quá 12 tháng và có thể được cấp thẻ tạm trú không quá 2 năm.

Muốn xin được visa lao động vào Việt Nam, bạn trước hết phải tìm hiểu thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người có giấy phép lao động nhập cảnh ở sân bay trước cho mình.

Để biết được các thông tin cần có về hồ sơ thủ tục cho lần nhập cảnh vào Việt Nam này của mình, bạn nên tìm hiểu và nắm bắt những kinh nghiệm cần thiết để thuận lợi chuẩn bị tốt hồ sơ xin công văn nhập cảnh nhé.

Thủ tục xin công văn cho người có giấy phép lao động nhập cảnh vào Việt Nam:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn dùng trên 6 tháng
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty, tổ chức ở Việt Nam
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh/giấy phép lao động sao y
  • Đơn xin cấp công văn
  • Mẫu dấu và chữ kí của đơn vị nơi công tác hoặc công ty nơi đầu tư, kinh doanh bản sao y.
  • Thời gian sẽ nhập cảnh vào Việt Nam, địa điểm nhập cảnh

Thời gian xét duyệt hồ sơ thường là khoảng 5 ngày làm việc. Sau khi có kết quả, bạn sẽ được báo cho thời gian nhập cảnh chính xác.

Nếu còn thắc mắc các thông tin gì hoặc muốn nhận tư vấn thêm những kinh nghiệm về việc xin visa hoặc công văn xin nhập cảnh thì bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn của đại lý vé máy bay chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Danh Mục