Khám phá thành phố Gyeongju khi du lịch Hàn Quốc

Khám phá thành phố Gyeongju khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp và cũng là điểm du lịch mà rất nhiều người trong chúng ta muốn một lần để khám phá. Trước tiên bạn nên có visa đi Hàn Quốc sau đó mới đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc bởi có không xin được visa thì mua vé máy bay cũng chẳng thể đến được đất nước này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng phòng vé máy bay Austrian Airlines khám phá thành phố Gyeongju khi du lịch Hàn Quốc ngay nhé.

Khám phá thành phố Gyeongju khi du lịch Hàn Quốc

Thành phố Gyeongju là cố đô của triều đại Silla và cũng là một trong những địa điểm du lịch Hàn Quốc hấp dẫn khách du lịch 4 mùa. Mỗi mùa thành phố Gyeongju đều có một vẻ đẹp khác nhau. Vào mùa xuân nơi đây sẽ tràn ngập trong sắc hồng đầy quyến rũ của hoa anh đào trên nền lá xanh mơn mởn của cây cối, màu đỏ và vàng của lá mùa thu hay những lớp tuyết trắng xoá tinh khôi vào mùa đông.

Hiện nay đây là thành phố ven biển nằm ở phía đông nam tỉnh Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc. Nơi đây vẫn còn những lăng mộ tưởng niệm, tượng trưng cho thời kỳ Silla hưng thịnh. Ngoài số lượng lớn những điểm khảo cổ và di sản văn hóa đã được phát hiện, còn rất nhiều kỳ quan cổ đại nằm trong lòng thành phố vẫn đang chờ được khám phá và khai quật.

Trong số những di tích lịch sử của thành phố, ngôi chùa Bulguk-sa nổi tiếng cổ kính, hoang sơ là một điểm đến du khách không nên bỏ qua.

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Hàn Quốc chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Danh Mục