Hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản

Hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được nhắc đến là đất nước của hoa anh đào, những bộ Kimono truyền thống, núi Phú Sỹ và những món Sushi tươi ngon. Những năm gần đây Nhật Bản luôn là điểm đến lý tưởng của không ít khách du lịch Việt Nam. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Austrian Airlines sẽ hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản chi tiết hãy tham khảo ngay để có một chuyến du lịch thuận lợi.

Hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản

Từ trước đến nay việc xin visa đi Nhật Bản là khá khó khăn với những ai đam mê du lịch, nhưng để đặt mục tiêu tăng gấp đôi khách du lịch chính phủ Nhật đã ban hành những quyết định mới với những điều kiện nới lỏng hơn cho những người xin cấp visa của 3 nước là Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Ngày 16/5/2016 liên minh hãng hàng không giá rẻ đầu tiên trên thế giớiđã được thành lập ở Singapore với tên gọi là Value Alliance với sự kết hợp của 8 hãng hãng hàng không gồm: Jeju Air,Cebu Pacific, Tigerair Singapore, NokScoot, Nok Air, Scoot,Tigerair Australia và Vanilla Air. Với hãng hàng liên minh này bạn có thể trông chờ vào những vé máy bay đi Nhật giá rẻ thường xuyên hơn.

Hệ thống giao thông ở Nhật Bản khá phức tạp và đắt đỏ bởi nếu muốn tiết kiệm và đảm bảo an toàn thì khách du lịch nên chọn xe bus và tàu.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì có thể liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận giúp việc xin visa đi du lịch Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn.

Danh Mục