Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Chuẩn bị hồ sơ làm visa khi muốn đi du lịch đến với Trung Quốc, bởi vì dù bất cứ mục đích của bạn đến với Trung Quốc làm gì, thì bạn cũng cần có visa Trung Quốc để nhập cảnh.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin tư vấn quan trọng, bạn có thể tìm hiểu được những thủ tục cần có cho mình để làm được visa Trung Quốc cho chuyến đi.

Mặc dù visa Trung Quốc có thời gian lưu trú không dài, nhưng bạn nên nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục nếu muốn được cấp visa Trung Quốc cho mình đó nhé, bạn sẽ có thể tham quan thăm thú nhiều nơi tại quốc gia này.

Thủ tục hồ sơ dành cho một chuyến đi đến với Trung Quốc và xin visa nhập cảnh tại quốc gia này cho diện du lịch như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu
  • Chứng minh thư photo và hình thẻ
  • Chứng minh công việc, tài chính
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Lịch trình chuyến đi, booking vé máy bay và khách sạn

Còn nhiều loại giấy tờ cần thiết khác mà bạn phải nhanh chóng tìm hiểu nếu muốn làm visa khác ngoài du lịch đến với Trung Quốc.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin quan trọng cho mình, bạn có thể nắm bắt được đầy đủ những điều quan trọng khi làm visa tại đại lý vé máy bay Austrian Airlines của chúng tôi đó nhé.

Gọi số 0946 963 866 nếu bạn cần nhận tư vấn, hãy sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của đại lý vé máy bay của chúng tôi, bạn sẽ có được những thông tin quan trọng cho mình, tìm hiểu ngay thủ tục cho chuyến đi nhé.

Danh Mục